#alphaarbutin

Alpha Arbutin 2% + HA, Everything You Need To Know - The Ordinary - B'ren video

Haii.. beuties, masih bingung dengan masalah jerawat? Sekarang kamu tidak perlu bingung lagi ACNE CARE GELdari BHSKIN akan membantu mengatasi masalah jerat di wajahmu.

Kandungan aktif Alpha arbutin, Niacinamide dan Quartinium akan membantu mengatasi jerawat dan bekasnya, serta mengontrol minyak berlebih penyebab jerawat.

Ingin tahu lebih banyak tentang BHSKIN ? Silahkan bersama customer servicenya kami iyaa!!
Stay beauty and healthy

#bhskin #bhskinid #bhskinrecorvery #bhskinindonesia #syahiraskincare #alphaarbutin #beuty #perawatanwajah #mencerahkan #mengontrolminyak #membasmijerawat #freeparaben #niacinamide #quartinium #testimoni #creamdokter
ambrecosmetiques
WWW.AMBRECOSMETIQUE.FR
#ambrecosmetique #glutathione #gluta #whitening #whiteningskin #whiteningserum #ECLAIRCISSANT #glutathioneph #glutax #glutacaps #whiteninginjection #whiteningskincare #blanchimentdepeau #glutathion #glutax500g #laiteclaircissant #kojicsoapthailand🍃 #kojicpapaya #glutakojicserum #glutakojic #kojic #kojicsoapthailand #alphaarbutin #teintclair #bodywhitening #lightskin #serumeclaircissant #lotioneclaircissante #glutawhite #abebiwhite
ambrecosmetiques
WWW.AMBRECOSMETIQUE.FR
#ambrecosmetique #glutathione #gluta #whitening #whiteningskin #whiteningserum #ECLAIRCISSANT #glutathioneph #glutax #glutacaps #whiteninginjection #whiteningskincare #blanchimentdepeau #glutathion #glutax500g #laiteclaircissant #kojicsoapthailand🍃 #kojicpapaya #glutakojicserum #glutakojic #kojic #kojicsoapthailand #alphaarbutin #teintclair #bodywhitening #lightskin #serumeclaircissant #lotioneclaircissante #glutawhite #abebiwhite
ambrecosmetiques
WWW.AMBRECOSMETIQUE.FR
#ambrecosmetique #glutathione #gluta #whitening #whiteningskin #whiteningserum #ECLAIRCISSANT #glutathioneph #glutax #glutacaps #whiteninginjection #whiteningskincare #blanchimentdepeau #glutathion #glutax500g #laiteclaircissant #kojicsoapthailand🍃 #kojicpapaya #glutakojicserum #glutakojic #kojic #kojicsoapthailand #alphaarbutin #teintclair #bodywhitening #lightskin #serumeclaircissant #lotioneclaircissante #glutawhite #abebiwhite
Kini hadir di Indonesia!!!
“Solusi Terbaik Untuk Kulit Putih Dalam 10 Hari”
🍃
Whitening Treatment Body Lotion:
-Contain With Whitening Complex
-Nourish & Rejuvenate Your Skin
-Infused With Vitamin Extract
-Bright & White++
🍃
Price:
-100gr IDR100.000
-250gr IDR200.000
-500gr IDR350.000
🍃
#handbodypemutih #handbodywhitening #handbodyracikan #handbody #pemutihkulit #whiteningbodylotion #whiteningcream #infuswhitening #pemutihterbaik #goatsmilk #jicama #bengkuang #susukambing #alphaarbutin #ascorbicacid #kojicacid #collagen #grapeseedoil #collagenserum #vitaminc #vitamine #perawatankulit #kecantikan #solusiputih #makassar #indonesia #jakarta #skinrevolution #69project #instagram
Kini hadir di Indonesia!!!
“Solusi Terbaik Untuk Kulit Putih Dalam 10 Hari”
🍃
Whitening Treatment Body Lotion:
-Contain With Whitening Complex
-Nourish & Rejuvenate Your Skin
-Infused With Vitamin Extract
-Bright & White++
🍃
Price:
-100gr IDR100.000
-250gr IDR200.000
-500gr IDR350.000
🍃
#handbodypemutih #handbodywhitening #handbodyracikan #handbody #pemutihkulit #whiteningbodylotion #whiteningcream #infuswhitening #pemutihterbaik #goatsmilk #jicama #bengkuang #susukambing #alphaarbutin #ascorbicacid #kojicacid #collagen #grapeseedoil #collagenserum #vitaminc #vitamine #perawatankulit #kecantikan #solusiputih #makassar #indonesia #jakarta #skinrevolution #69project #instagram
Kini hadir di Indonesia!!!
“Solusi Terbaik Untuk Kulit Putih Dalam 10 Hari”
🍃
Whitening Treatment Body Lotion:
-Contain With Whitening Complex
-Nourish & Rejuvenate Your Skin
-Infused With Vitamin Extract
-Bright & White++
🍃
Price:
-100gr IDR100.000
-250gr IDR200.000
-500gr IDR350.000
🍃
#handbodypemutih #handbodywhitening #handbodyracikan #handbody #pemutihkulit #whiteningbodylotion #whiteningcream #infuswhitening #pemutihterbaik #goatsmilk #jicama #bengkuang #susukambing #alphaarbutin #ascorbicacid #kojicacid #collagen #grapeseedoil #collagenserum #vitaminc #vitamine #perawatankulit #kecantikan #solusiputih #makassar #indonesia #jakarta #skinrevolution #69project #instagram
Best moisturizer that not just moisturize your face but brighten and protect your skin too! Nak yang mana?
.
👉 Right
🌹 HAZE IN TUBE :
🌹Price : Rm 58 (exc postage)
🌹Weight : 50g ( tahan utk 2 ke 3 bulan penggunaan )
.
👉 Left
🌹HAZE BABY TRAVEL SIZE :
🌹Price : Rm 39 (exc postage)
🌹Weight : 30g ( tahan utk 1 bulan penggunaan )
.
👉 INGREDIENTS:
Aqua, White Oil, Glyceryl Monostearate, Caprylic Triglyceride, Glycerine, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract, Cetryl Dimethicone, Stearic Acid, Propylene Glycol, Cucumis Sativus (Cucumber) Extract, Phenoxyethanol, Polysorbate-20, Carbopol, Fragrance, Titanium Dioxide,Triethanolamine (TEA), Aloe Barbadensis Leaf (Aloe Vera) Extract, Galactomyces Ferment Filtrate (Pitera) Extract, Collagen Extract, Alpha Arbutin, Pearl Powder Extract, and Tocopheryl Acetate (Vitamin E).
.
👉 POSTAGE CHARGES:
🌹1 item : Rm 8 SM / Rm 12 SS.
🌹Buy 2 or more item : FREE Postage
.
#Hazecare
#Hazeturizer
#hazegirlgang
#moisturizer
#brightening
#waterbased
#easilyabsorb
#skincaremalaysia
#lightweightmoisturizer
#moisturizerwithspf
#alphaarbutin
.
To purchase click 👉 whatsapp link
@skincaremy.co bio 📲
.
Part 1 (Kenalin Produk hits, hilangin bekas luka dan flek tubuh 😲)
.
.
.
Lotion penuh manfaat, dan udah kebukti khasiatnya, untuk:
💕Memutihkan dan mencerahkan kulit
💕Memudarkan bekas luka
💕Menghilangkan flek tubuh
💕Melembutkan dan menghaluskan kulit
.
Dengan butiran Alpha Arbutin dapat mencerahkan dan memutihkan kulitmu lebih cepat...
Super Brightening Lotion meresap ke kulit, tidak mendempul dan secara permanen akan memutihkan kulitmu secara merata.
.
Intinya butuh proses perawatan, gak ada yang instan ya guys 💃💪
.
Jangan lupa beli di @aikagirlshop 😘
.
.
.
.
#SuperBrighteningLotion
#SBL
#BrighteningLotion
#superbrightening
#whiteninglotion
#lotionpemutih
#lotionbekasluka
#lotionflekhitam
#arbutin
#alphaarbutin
#arbutinlotion
#alphaarbutinlotion
#lotionalphaarbutin
#soalpalu
#hitzpalu
#aboutpalu
Part 2 (Cekidot aja efek setelah pakenya 🤩💃)
.
.
.
@aikagirlshop mancap deh produknya 😙
Wangi, lembut, dan menutrisi 💃
.
Lotion penuh manfaat, dan udah kebukti khasiatnya, untuk:
💕Memutihkan dan mencerahkan kulit
💕Memudarkan bekas luka
💕Menghilangkan flek tubuh
💕Melembutkan dan menghaluskan kulit
.
.
.
#SuperBrighteningLotion
#SBL
#BrighteningLotion
#superbrightening
#whiteninglotion
#lotionpemutih
#lotionbekasluka
#lotionflekhitam
#arbutin
#alphaarbutin
#arbutinlotion
#alphaarbutinlotion
#lotionalphaarbutin
Part 3 (Malem-malem mau ngeracun 😂)
.
.
.
Ini enak banget dan best seller di Sulawesi sanah, terutama Sulteng, Kota Palu 😘
Kota masa ingusanku, masa putih abu-abuku, masa puberku, dan masa-masa ku menempa perkembangan otakku😙
.
Jangan lupa beli di @aikagirlshop 😘
.
Lotion penuh manfaat, dan udah kebukti khasiatnya, untuk:
💕Memutihkan dan mencerahkan kulit
💕Memudarkan bekas luka
💕Menghilangkan flek tubuh
💕Melembutkan dan menghaluskan kulit
.
.
.
.
.
#SuperBrighteningLotion
#SBL
#BrighteningLotion
#superbrightening
#whiteninglotion
#lotionpemutih
#lotionbekasluka
#lotionflekhitam
#arbutin
#alphaarbutin
#arbutinlotion
#alphaarbutinlotion
#lotionalphaarbutin
Cream wajah pearl cream sebagai bahan dasar produk skin care wajah yang banyak digunakan di klinik dan perawatan kecantikan.

Dapat dicampur dengan bahan aktif lainnya sesuai dengan kebutuhan, atau langsung dipakai untuk cream siang dan malam. Bahannya sudah mengandung bahan yang membuat kulit sehat dan melembabkan.

NO MERKURI dan bahan berbahaya lainnya, dijamin aman.

Bila yang sudah tau tekstur kelly, maka banyak orang yang berpindah ke produk ini.

Kemasan 1 kg
Tekstur kental
Bersifat Glowy (pearl cream)
Warna kuning orange (kemiripan warna dengan gambar 90%)
••
#kelly #creamkinclong #creamkelly #serumwajah #serumjerawat #serumgold #clindaserum #serumflek #htdserum #htdcserum #htfserum #htmcserum #spcserum #alphaarbutin #stemcellserum #highcollagenserum #glowingbodyserum #creamfarmasi #creamracikan #whiteninglotion #whiteningcreammurah #creamfarma
#ของดีไม่พูดเยอะ .
"ผงเผือก"สูตรกันแดด ☀️.
ทาแล้วขาวขึ้น1-2ระดับ 🙀.
ทั้งกันแดดทั้งบำรุงในซองเดียวกัน‼️.
แต่ราคาเพียง 150 บาทเท่านั้น 💕
.
โปรโมชั่น 💞.
ซื้อ 2 ซอง ส่งฟรีลงทะเบียน📦
ซื้อ 3 ซอง แถมฟรี 1 ซอง .
💕สนใจสอบถาม/ สั่งซื้อ
Line : @jsn1978x
IG : kyra_whiteshop
---------------------------------------------- #ผงเผือกอาบูติน #ผงเผือก #ผงเผือกอาบูตินแท้💯 #ไคร่า #alphaarbutin #howtoperfect #ผงเผือกสูตรใหม่ #ผงเผือกกันแดด
SLIDE FOR MORE INFO 🌼 👉
All the basic info about Kayman Beauty products (Coal Face Soap, Liquid Cleanser & Rosa Glow Treatment Essence)
.
Have fun reading the info 💖
.
#kaymanbeauty #kaymanbeautyagent
#kaymanpuchong #kaymanbeautybukitjalil #coalfacesoap #coalfacecleanser #rosaglowtreatmentessence #rosaglowessence #soap #liquidcleanser #essence #alphaarbutin #charcoalsoap #jomjagakulit #jomcantik #sayajual #sayajualmurah #igersmalaysia
💗 แม่เค้าลองตัวเทสเตอร์ไปแลวไม่แพ้ !
🙏🏻สั่งต่อเลยเย๊ วิตซี 1 มาร์ค 1 ขอบคุณคะ
.
.
🌤คู่หูดูโอ้เซตที่สาวๆ เลือกใช้กัน
ยิ่งออกแดดหน้ายิ่งฉ่ำ
~ ราคาแค่ 250 บาทเท่านั้น .
วิตซีช่วยเรื่องลดสิว รอยดำ
และทำให้เครื่องสำอางติดทน
.
สลิปปิ้งมาร์คช่วยเรื่องบำรุง
หน้าโทรมต้องจัด ง่ายๆ
~ แค่ไม่ถึง 5 นาที ใช้ได้ทุกสภาพผิว 💕
@spelling.bykeng
.
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
Happy weekend! 🙌
Don’t be too stressful with work as it might affect your skin. So, take a break and get a good rest before you resume your work.
.
👉 HAZE (3 in 1 Moisturizer in Tube Edition)
🌹Price : Rm 58 (exc postage)
🌹Weight : 50g ( tahan utk 2 ke 3 bulan penggunaan )
.
👉 INGREDIENTS:
Aqua, White Oil, Glyceryl Monostearate, Caprylic Triglyceride, Glycerine, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract, Cetryl Dimethicone, Stearic Acid, Propylene Glycol, Cucumis Sativus (Cucumber) Extract, Phenoxyethanol, Polysorbate-20, Carbopol, Fragrance, Titanium Dioxide,Triethanolamine (TEA), Aloe Barbadensis Leaf (Aloe Vera) Extract, Galactomyces Ferment Filtrate (Pitera) Extract, Collagen Extract, Alpha Arbutin, Pearl Powder Extract, and Tocopheryl Acetate (Vitamin E).
.
👉 POSTAGE CHARGE:
🌹Rm 8 SM / Rm 12 SS.
🌹Buy 2 FREE Postage
.
#hazecare
#Hazeturizer
#hazegirlgang
#moisturizer
#brightening
#waterbased
#easilyabsorb
#skincaremalaysia
#lightweightmoisturizer
#moisturizerwithspf
#alphaarbutin
.
To purchase click 👉 whatsapp link
@skincaremy.co bio 📲
.
🔖Alpha Arbutin New ❗️
สูตรใหม่🍃ผสมกันแดดเข้าไป
ทาแล้วผิวขาวขึ้นทันที 1-2 ระดับ✨.
นำเข้าจากแคนาดา ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย บำรุงล้ำลึก ผสมโลชั่นใดก็ได้ พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส ใน 14 วัน
.ในซองมี 10 แคปซูล ราคา 150 บาท
โปรโมชั่น💚.
ซื้อ 2 ซอง ส่งฟรีลงทะเบียน📦
ซื้อ 3 ซอง แถมฟรี 1 ซอง .
💕สนใจสอบถาม/ สั่งซื้อ
Line : @jsn1978x
IG : kyra_whiteshop
---------------------------------------------- #ผงเผือกอาบูติน #ผงเผือก #ผงเผือกอาบูตินแท้💯 #ไคร่า #alphaarbutin #howtoperfect #ผงเผือกสูตรใหม่ #ผงเผือกกันแดด
Zapraszamy Was do zapoznania się z Recenzją naszych kosmetyków NovaClear WHITEN od @kosmetyczne_pudelko_blog
▶️Aktywny link w biogramie .
Cytujemy:
"Dzięki tym kosmetykom moja cera odżyła, dosłownie. Zmiany w jej wyglądzie, kondycji pojawiły się szybko, bo już po tygodniu systematycznego używania linii WHITEN. A zauważył je nawet mój mąż! ;)... . ... Serdecznie polecam Wam linię WHITEN od NovaClear!"
.
#WHITEN #novaclear #novaclearWhiten #SKORAPODOCHRONA #przebarwienia #przebarwieniaskory #przebarwieniaskóry #przebarwieniaskórne #depigmentation #spf50 #sunblockspf50 #whiteninglotion #whiteningserum #whiteningbody #whiteningskin #whiteningskincare #whiteningseries #plamysłoneczne #polskiekosmetyki #polskamarkakosmetyczna #tripleaction #tripleactionserum #alphaarbutin
IDR 120,000
Wa 081252274928

[ LOTION ] ALPHA ARBUTIN COLLAGEN 3 PLUS THAILAND

Alpha Arbutin Body Cream mengandung alpha-Arbutin dan Glutathione bahan aktif yang efektif dan pigmen putih yang aman melalui mekanisme yang menghambat metabolisme Tirosin menjadi Melanosit
- pigmen yang menyebabkan kulit menjadi cokelat
- Kulit menjadi putih dan terlindungi

Arbutin Body Lotion meningkatkan bahan tabir surya untuk melindungi kulit dari luar, menghalangi sinar UVA dan UVB pada kulit.

1 botol isi 500 ML..

Perawatan kulit putih dengan menghambat metabolisme Tirosin ke Melanin.
- Meningkatkan elastisitas, mencegah, memperbaiki penuaan kulit.
- Buat lapisan yang mencegah radikal bebas dari merusak kulit.
- Mencegah sinar UVA dan UVB

#alphaarbutin #alphaarbutinsoap #alphaarbutinmurah #alphaarbutinlotion #alphaarbutinsoapmurah #glutathione #glutathionecapsules #lotioncollagen #lotionglutamurah #lotiongluta #glutalotion #lotionpemutih #lotionpemutihbadan #lotionpemutihampuh #lotionpemutihkulit #lotionpemutihtubuh #lotionpemutihmurah #lotionpemutihaman #juallotionpemutih #juallotionpemutihamandanamapuh #bodycream #bodycreammurah #lotionwhitening #jualbodycream #jualalphaarbutin
She's using NIACINAMIDE ZINC to clear her tiny bumps. Niacinamide also suits to those having OILY SKIN, COMBINATION SKIN, BREAKOUT and PORES
-
READY STOCK NOW!!
SHE'S USING AZELAIC ACID TO CALM THE REDNESS / BLEMISHES 😍
-
READY STOCK ⚡
ใช้ดีบอกต่อ #ส่งฟรี
#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว  #alphaarbutin  #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
กันแดดที่ต้องมีติดตัวไว้ตลอด #สำหรับคนที่อยากมีผิวโกลขึ้นอีกสามารถเติมได้ระหว่างวัน หน้าไม่มันไม่เยิ้มแน่นอน👍🏻
—————————————————–
•กันแดด sassy girls 290.-
#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว  #alphaarbutin  #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
#รีวิวจากลูกค้าใช้จริง เซ็ตเดียวก็เปลี่ยนหน้าได้ ↬ใช้อะไรสิวไม่หาย ลองคู่ดูโอ้เซ็ตนี้ดูจ้า
.
ธรรมชาติบำบัด ลดสิว รอยดำรอยแดง
หน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

#Bestsellerตลอดกาล เพียงขวดละ250฿
ผลตอบรับดีจากลูกค้า กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่
‼️โปรโมชั่น 20คนแรก สั่งคู่ดูโอ้ส่งฟรี🚚 ➲สั่งซื้อได้เลย พร้อมส่ง
#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว  #alphaarbutin  #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
⚡READY STOCK⚡ Aha Bha Peeling Solution
----------
💥 PROS
+ works wonders for skin pigmentation and skin tone
+ helped clear up some of my skin impurities
+ inexpensive + you don't use a lot of it
+ scaring people around you is a great + (because it's red) 😋
---------
💥 CONS
- Strong % if acids and this can't be taken lightly 😓
----------
RM56 / 30ml
IDR 120,000
Wa 081252274928

[ LOTION ] ALPHA ARBUTIN COLLAGEN 3 PLUS THAILAND

Alpha Arbutin Body Cream mengandung alpha-Arbutin dan Glutathione bahan aktif yang efektif dan pigmen putih yang aman melalui mekanisme yang menghambat metabolisme Tirosin menjadi Melanosit
- pigmen yang menyebabkan kulit menjadi cokelat
- Kulit menjadi putih dan terlindungi

Arbutin Body Lotion meningkatkan bahan tabir surya untuk melindungi kulit dari luar, menghalangi sinar UVA dan UVB pada kulit.

1 botol isi 500 ML..

Perawatan kulit putih dengan menghambat metabolisme Tirosin ke Melanin.
- Meningkatkan elastisitas, mencegah, memperbaiki penuaan kulit.
- Buat lapisan yang mencegah radikal bebas dari merusak kulit.
- Mencegah sinar UVA dan UVB

#alphaarbutin #alphaarbutinsoap #alphaarbutinmurah #alphaarbutinlotion #alphaarbutinsoapmurah #glutathione #glutathionecapsules #lotioncollagen #lotionglutamurah #lotiongluta #glutalotion #lotionpemutih #lotionpemutihbadan #lotionpemutihampuh #lotionpemutihkulit #lotionpemutihtubuh #lotionpemutihmurah #lotionpemutihaman #juallotionpemutih #juallotionpemutihamandanamapuh #bodycream #bodycreammurah #lotionwhitening #jualbodycream #jualalphaarbutin
.
🌤คู่หูดูโอ้เซตที่สาวๆ เลือกใช้กัน
ยิ่งออกแดดหน้ายิ่งฉ่ำ
~ ราคาแค่ 250 บาทเท่านั้น .
วิตซีช่วยเรื่องลดสิว รอยดำ
และทำให้เครื่องสำอางติดทน
.
สลิปปิ้งมาร์คช่วยเรื่องบำรุง
หน้าโทรมต้องจัด ง่ายๆ
~ แค่ไม่ถึง 5 นาที ใช้ได้ทุกสภาพผิว 💕
@spelling.bykeng
.
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
Our #Kayfairies skin progress after using #RosaGlowTreatmentEssence . Ain't it amazing ? 😯
.

Our essence have texture like a toner but benefit like a serum.
Contain only 8 ingredients, so lagi packed setiap ingredient and because of that they can give benefits yg lagi maximum. Percentage setiap bahan dlm essence ni sangat high
.
What our essence can do to your skin? :
- FADE THE SCARS
- Brightening the skin
- helps uneven skintone
- Plump your skin
- reduce small lines
- prevents wrinkles
.
For only RM 89 per bottle . Buy more and enjoy free postage 😉
.
Hit the link in our bio now
.
🌤คู่หูดูโอ้เซตที่สาวๆ เลือกใช้กัน
ยิ่งออกแดดหน้ายิ่งฉ่ำ
~ ราคาแค่ 250 บาทเท่านั้น .
วิตซีช่วยเรื่องลดสิว รอยดำ
และทำให้เครื่องสำอางติดทน
.
สลิปปิ้งมาร์คช่วยเรื่องบำรุง
หน้าโทรมต้องจัด ง่ายๆ
~ แค่ไม่ถึง 5 นาที ใช้ได้ทุกสภาพผิว 💕
@spelling.bykeng
.
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
💎READY STOCK💎
SHEETMASK HOLIKA HOLIKA
.
Variant =
1. [Strawberry] : Masker yang mengandung ekstrak Strawberry untuk membuat kulit tampak lebih berkilau dan lembab. 
2. [Cucumber] : Masker yang mengandung ekstrak mentimun, berfungsi untuk melembabkan meningkatkan vitalitas pada kulit menjadi bersih dan sehat.
3. [Green Tea] : Masker yang mengandung ekstrak teh hijau untuk melembabkan dan menenangkan kulit sensitif. 
4. [Damask Rose] : Masker yang mengandung ekstrak mawar Damask untuk melembabkan dan membuat wajah lebih cerah.
5. [Lemon] : Masker yang mengandung ekstrak Lemon untuk melembabkan, membuat wajah lebih cerah dan mengembalikan vitalistas kulit.
6. [Avocado] : Masker yang mengandung ekstrak alpukat untuk melembabkan, dan mengencangkan kulit. 
7. [Pearl] : Masker yang mengandung ekstrak Mutiara untuk membuat kulit tampak lebih cerah dan lembut.
8. [Rice] : Masker mencerahkan membuat kulit lebih halus dan lembut dengan ekstrak Beras. 
9. [Acai Berry] : Masker yang mengandung ekstrak Acai Berry untuk mengembalikan vitalitas kulit. 
10. [Shea Butter] : Masker yang mengandung ekstrak Shea Butter untuk menutrisi dan melembabkan kulit.
.
Rp 14.000/pc
.
.
.
.
#jualskincarekorea #skincarekorea #skincarekoreamurah #skincare #skincaremurah #skincareoriginal #naturerepublic #freemanmask #freemanmurah #oxy #oxymurah #stives #natrep #natrepmurah #skincaresemarang #theordinary #theordinarymurah #niacinamide #alphaarbutin #somebymi #sharinjarmurah #shareinjarnaturerepublic #shareinjarsemarang #skincaremurah #skincaresemarang #naturerepublic #naturerepublicmurah #shareinjarsomebymi #shareinjarlaneige #skincaremurah #medihealmurah #holikaholikamurah #holikaholika
💎READY STOCK💎
TONY MOLY
Tint Delight
01 Cherry Pink
02 Apple Red
03 Orange Chacha
.
Rp 45.000
.
.
#jualskincarekorea #skincarekorea #skincarekoreamurah #skincare #skincaremurah #skincareoriginal #original #innisfree #innisfreemurah #naturerepublic #freemanmask #freemanmurah #oxy #oxymurah #stives #natrep #natrepmurah #skincaresemarang #laneige #laneigemurah #laneigeoriginal #theordinary #theordinarymurah #niacinamide #alphaarbutin
😽มองหาความขาวไม่ยากเลยนะเอาจริง
. 🔆โลชั่นที่ใช้ประจำแล้ว “ไม่ขาว”
#ผสมผงเผือกไปด้วยเพิ่มความขาวขึ้นเร็วกว่า10เท่า ❗️
❌ไม่แสบ ไม่กัด ไม่ทำให้ผิวบาง❌
.
กล่องละ 75บาท มี10แคปซูล (ของแท้มีคิวอาร์โค้ดให้สแกน)
.
✅เลิกใช้ไม่กลับมาดำ 2แคปซูลทุกวันขาวมาก 💓
.
#kyra#ผงเผือก#howtobeauty#ถูกและดี#ใช้ดีบอกต่อ#อาร์บูติน#ผิวขาว#howtoperfect#ฉันจะขาว#collagen#ฉันจะสวย#alphaarbutin#ของมันต้องมี
💎READY STOCK💎
THE ORDINARY
Glycolic Acid 7% Toning Solution 240ml
.
Manfaat:
1. Mengeksfoliasi Kulit
2. Mengusir Komedo
3. Kulit Nampak Lebih Cerah
4. Melembabkan Kulit
5. Menutrisi Kulit
6. Mengangkat Sel Kulit Mati
7. Memperbaiki Tekstur Kulit
.
Rp 170.000
.
.
#jualskincarekorea #skincarekorea #skincarekoreamurah #skincare #skincaremurah #skincareoriginal #original #innisfree #innisfreemurah #naturerepublic #freemanmask #freemanmurah #oxy #oxymurah #stives #natrep #natrepmurah #skincaresemarang #laneige #laneigemurah #laneigeoriginal #theordinary #theordinarymurah #niacinamide #alphaarbutin
#ของดีไม่พูดเยอะ .
"ผงเผือก"สูตรกันแดด ☀️.
ทาแล้วขาวขึ้น1-2ระดับ 🙀.
ทั้งกันแดดทั้งบำรุงในซองเดียวกัน‼️.
แต่ราคาเพียง 150 บาทเท่านั้น 💕
.
โปรโมชั่น 💞.
ซื้อ 2 ซอง ส่งฟรีลงทะเบียน📦
ซื้อ 3 ซอง แถมฟรี 1 ซอง .
💕สนใจสอบถาม/ สั่งซื้อ
Line : @jsn1978x
IG : kyra_whiteshop
---------------------------------------------- #ผงเผือกอาบูติน #ผงเผือก #ผงเผือกอาบูตินแท้💯 #ไคร่า #alphaarbutin #howtoperfect #ผงเผือกสูตรใหม่ #ผงเผือกกันแดด
👍🏻
หน้าสิวหรือหน้าใสเราเลือกได้ : )
ไม่มีใครอยากเป็นสิวไปตลอดชีวิตหรอกถูกไหม?
แต่สิวนะมันหายกันได้ไม่ง่ายเลย
✨แต่ ๆๆ✨
มันหายได้จ้าถ้าเราดูแลรักษามันอย่างดี
บำรุงมันด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ
เซรั่ม by #spelling ช่วยได้แน่นอน
ให้รีวิวการใช้สินค้าจากผู้ใช้จริงเป็นตัวการันตีน้า 💕🤟🏻
.
#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว  #alphaarbutin  #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
แนะนำการใช้สกินแคร์ก่อน-หลัง
#howtoperfect #kyrasoap #arbutin #สบู่ไคร่า #arbutin #alphaarbutin #arbutin_thailand #ใช้ดีบอกต่อ #ขาว #ใส #ราคานักเรียน #ถูกและดี #ใช้ดีบอกต่อ #ผงเผือก #อาบูติน #อาร์บูตินไคร่า #เจ้าแม่ผงเผือก #ออร่า #กระจ่างใส #ผิวสวย #ขาวไวกว่าฉีด #รีวิวผงเผือก #สลีปปิ้งมาร์ค #คอลลาเจน #สบู่ผิวขาว #ฉันจะขาว #ฉันจะสวย #แคปชั่น #hit #ผงเสกผิว
My favorite serum for dark spots is the Alpha Arbutin 2% + HA by #TheOrdinary
Read more about other serums and skin concerns they target by clicking link in bio.
Skin confidence is the ease and comfort you feel in your own skin, whether completely bare or with makeup. Clear, glowing skin really helps in boosting up your confident level (also give better makeup looks) 😎
.
We are here trying our best to find the solution for your skin problem by producing this mild and gentle #CoalfaceCleanser
.
What's good?
.
• Suitable for all skin type
• Most Kayfairies with dry sensitive skin love it
• pH : 5.67
• Added with green tea and aloe vera extract for the soothing effect

Grab our #CoalfaceCleanser now for RM 39 only. Buy more and enjoy free postage 🚂
.
Hit up the link in our bio now 😉
🍒พร้อมส่ง🍒 ออร่าไม่จับ ส่องกระจกเห็นหน้าก็มีแต่รอย รอย รอย ไม่ต้องกังวลไปจ้า ไอเท็มตัวนี้ทำให้จางได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!!
———
The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA ไอเท็มที่จัดความเข้มข้นมาให้เราอีกแล้ว Alpha Arbutin ถึง 2% สารสกัดที่ได้จากพืชพรรณธรรมชาติ ที่ทุกคนรู้จักกันดี ขึ้นชื่อเรื่องปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ตัวนี้บำรุงถึงชั้นผิวเลยน้า ประสิทธิภาพเค้าดีจิงๆค้า ใครมีรอยด่างดำ ฝ้ากระ สามารถเน้นตรงบริเวณนั้นได้เลย ไม่ทำให้ผิวบางลงแน่นอลจ้า แถมเค้ายังใส่ HA เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเราอีกด้วย หน้าใสแล้วผิวต้องอิ่มฟูด้วย ไม่มีไม่ได้ล้าววววว เพียง 520.- ส่งฟรีด้วยน้า Line:@heybota (มี@)
Reviews reviews 💯💯🙏🙏 Your deliveries are on the way 📦 Thank y’all for yours DMs 😍 can’t wait for more reviews 💃 Add me up on Snapchat @kwinveek to the making of all our result oriented products 🔥 .
.
#Jagabanofig #hustlersquare #organicskincare #herbaloils #herbalpowders #gluthatione #alphaarbutin #lighteningcream #lighteningsoaps #whiteningscrubs #knuckleskit #pimplesremover #sunburnremedy #happycustomer #happybusinessowner 💯💯🙏🙏✅✅
SHE'S USING MATRIXYL 10% + HA for her fine lines 😎
-
Ready stock
Mỹ phẩm Chucos Kaori Thailand - Review 01/2019-03

#Alpha #AlphaArbutin #Arbutin #Chốngdịứng #ChốngOxyhóa #CHUCOS #Collagen #DaMặt #Danhạycảm #Dưỡngẩm #DưỡngtRẮNGDa #Herbs #khángviêm #Lãohóada #LỗChânLông #Melanin #NgừaMụn #SạmDa #Sáttrùng #SeKhítLOCHANLONG #Serum #SerumChucos #Táitạoda #TháiLan #TrắngDa #Kaori
Mỹ phẩm Chucos Kaori Thailand - Review 01/2019-02

#Alpha #AlphaArbutin #Arbutin #Chốngdịứng #ChốngOxyhóa #CHUCOS #Collagen #DaMặt #Danhạycảm #Dưỡngẩm #DưỡngtRẮNGDa #Herbs #khángviêm #Lãohóada #LỗChânLông #Melanin #NgừaMụn #SạmDa #Sáttrùng #SeKhítLOCHANLONG #Serum #SerumChucos #Táitạoda #TháiLan #TrắngDa #Kaori
Mỹ phẩm Chucos Kaori Thailand - Review 01/2019 -01

#Alpha #AlphaArbutin #Arbutin #Chốngdịứng #ChốngOxyhóa #CHUCOS #Collagen #DaMặt #Danhạycảm #Dưỡngẩm #DưỡngtRẮNGDa #Herbs #khángviêm #Lãohóada #LỗChânLông #Melanin #NgừaMụn #SạmDa #Sáttrùng #SeKhítLOCHANLONG #Serum #SerumChucos #Táitạoda #TháiLan #TrắngDa #Kaori
Mỹ phẩm Chucos Kaori Thailand - Review 01/2019

#Alpha #AlphaArbutin #Arbutin #Chốngdịứng #ChốngOxyhóa #CHUCOS #Collagen #DaMặt #Danhạycảm #Dưỡngẩm #DưỡngtRẮNGDa #Herbs #khángviêm #Lãohóada #LỗChânLông #Melanin #NgừaMụn #SạmDa #Sáttrùng #SeKhítLOCHANLONG #Serum #SerumChucos #Táitạoda #TháiLan #TrắngDa #Kaori
The Ordinary Alpha Arbutin. Review, kegunaan, dan manfaat bisa dibrowsing, nggak usah banyak nanya. Masih baru. Segel Rp 200.000,- #alphaarbutin #serumwajah #antihydroquinone
IDR 120,000
Wa 081252274928

[ LOTION ] ALPHA ARBUTIN COLLAGEN 3 PLUS THAILAND

Alpha Arbutin Body Cream mengandung alpha-Arbutin dan Glutathione bahan aktif yang efektif dan pigmen putih yang aman melalui mekanisme yang menghambat metabolisme Tirosin menjadi Melanosit
- pigmen yang menyebabkan kulit menjadi cokelat
- Kulit menjadi putih dan terlindungi

Arbutin Body Lotion meningkatkan bahan tabir surya untuk melindungi kulit dari luar, menghalangi sinar UVA dan UVB pada kulit.

1 botol isi 500 ML..

Perawatan kulit putih dengan menghambat metabolisme Tirosin ke Melanin.
- Meningkatkan elastisitas, mencegah, memperbaiki penuaan kulit.
- Buat lapisan yang mencegah radikal bebas dari merusak kulit.
- Mencegah sinar UVA dan UVB

#alphaarbutin #alphaarbutinsoap #alphaarbutinmurah #alphaarbutinlotion #alphaarbutinsoapmurah #glutathione #glutathionecapsules #lotioncollagen #lotionglutamurah #lotiongluta #glutalotion #lotionpemutih #lotionpemutihbadan #lotionpemutihampuh #lotionpemutihkulit #lotionpemutihtubuh #lotionpemutihmurah #lotionpemutihaman #juallotionpemutih #juallotionpemutihamandanamapuh #bodycream #bodycreammurah #lotionwhitening #jualbodycream #jualalphaarbutin
👩🏻Dưỡng trắng da Alpha Arbutin Collagen Lotion ➖➖➖➖➖➖➖
🇹🇭 Xuất xứ: Thái Lan ☺️
😱😱Với khả năng kích trắng dưỡng trắng da cao trên thị trường hiện nay đồng thời mang lại cho khách hàng một làn da đẹp mịn màng trắng sáng hơn mỗi ngày cho hiệu quả sử dụng vượt trội.
-Với cấu trúc dịu nhẹ và hoàn toàn ko gây bết dính dù chỉ 0, 01%.
-Chất kem mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh sâu đến từng biểu bì tế bào da.
-Giúp da cải thiện trắng hồng rõ rệt sau 3-4 tuần.
-Làm mờ thâm sạm đốm nâu hiệu quả.
-Đặc biệt bạn thoa 1 lần 3-5-10 lớp kem lên da 1 lúc nhưng da vẫn nhẹ tênh,thoáng mát và cực kì dễ chịu
-Thoa kem 2 ngày 1 lần sáng và tối sau khi tắm
*Lưu ý: Tùy theo cơ địa mỗi người mà dẫn đến tác dụng sản phẩm khác nhau.
🏷 Giá: - Size 100ml: 160.000đ ❤️
- Size 500ml: 280.000đ ❤️
#alphaarbutin #whiteningcream #madeinthailand #bestseller #whiteskin #thejuiceryskin #orderauth #hangchinhhang #tphcm #skincare #bodycare #insta
.
🌤คู่หูดูโอ้เซตที่สาวๆ เลือกใช้กัน
ยิ่งออกแดดหน้ายิ่งฉ่ำ
~ ราคาแค่ 250 บาทเท่านั้น .
วิตซีช่วยเรื่องลดสิว รอยดำ
และทำให้เครื่องสำอางติดทน
.
สลิปปิ้งมาร์คช่วยเรื่องบำรุง
หน้าโทรมต้องจัด ง่ายๆ
~ แค่ไม่ถึง 5 นาที ใช้ได้ทุกสภาพผิว 💕
@spelling.bykeng
.
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
⚡️⚡️Muốn trắng da không nên bỏ qua nhé ⚡️⚡️
Toàn những thành phần trắng da an toàn thôi.
- Niacinamide
- Alpha Arbutin
-Glutathione
- Vàng 24K
Và 1 loạt những chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.
Được sản xuất theo #Công_nghệ_nano kết hợp với #Công_nghệ_sinh_học để tạo ra một dòng #Mỹ_phẩm_xanh #Mỹ_phẩm_sạch với hiệu quả cao cho làn da 👍
Còn chần chừ gì mà k rinh ngay 1 em về, đảm bảo không làm bạn thất vọng 👌👌
🍃 Dr ngay để được tư vấn nhé ❤️ #Bio_skin_nanocell_mask #FDA #CokoVietnam #Coko #Cokowithlove #alphaarbutin #trắngda #serumtrangda #dưỡngtrắng #tritham #niacinamide #vang24k #glutathione #like4likes #likeforfollow #mayieebeauty #likeforlikes #trịnam
加拿大🇨🇦代購
THE ORDINARY Alpha Arbutin 2% + HA
現貨特價❣️$85😍😍

熊果苷: 美白🌝 抑制黑色素🖤🖤 減少斑點 色素沉澱❌❌ 含量低於7%=白天也可使用🙆🏻

可荃灣綫沿線交收
其他交收地點可相議

另可選擇
1)平郵+10/
2)順豐到付

支付方式💲:PayMe/銀行轉帳(中銀/恒生)

⚠️請注意下單購買後,一般運送時間需1-2星期(歐美➡️香港),貨物到港後,會盡快安排交收,不便之處,敬請見諒🙇🏻‍♀️

#theordinary #theordinary代購 #加拿大代購 #美國代購 #護膚品 #skincare#熊果苷 #alphaarbutin #美白#theordinary香港 #代購 #加拿大代購 #歐美代購 #保養品 #護膚 #護膚品
MORNING ❤️ Such a beautiful skin she has 😍
-
She's using THE ORDINARY products in her skincare routine
-
Aha bha Peeling Solution
🌼 Helps clear pores and remove redness
-
Caffeine Solution
🌼 Remove puffiness and dark circle / eyebag under the eyes
-
Alpha Arbutin + HA
🌼 For brighten skin, fade scars and against pigmentation
-
Natural Moisturizing
🌼 For hydrates skin and intense nutrition to the skin
-
Fluid face primer
🌼 For the perfect tone (makeup )
-
Serum Foundation
🌼 Medium coverage (for daily use)
👋🏻🐷พร้อมจ้า สั่งมาได้เลย
ปรึกษาก่อนได้นาา ลังเลดูรีวิวได้เลย
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
You have every reasons to smile 😉
.
Be positive
IDR 120,000
Wa 081252274928

[ LOTION ] ALPHA ARBUTIN COLLAGEN 3 PLUS THAILAND

Alpha Arbutin Body Cream mengandung alpha-Arbutin dan Glutathione bahan aktif yang efektif dan pigmen putih yang aman melalui mekanisme yang menghambat metabolisme Tirosin menjadi Melanosit
- pigmen yang menyebabkan kulit menjadi cokelat
- Kulit menjadi putih dan terlindungi

Arbutin Body Lotion meningkatkan bahan tabir surya untuk melindungi kulit dari luar, menghalangi sinar UVA dan UVB pada kulit.

1 botol isi 500 ML..

Perawatan kulit putih dengan menghambat metabolisme Tirosin ke Melanin.
- Meningkatkan elastisitas, mencegah, memperbaiki penuaan kulit.
- Buat lapisan yang mencegah radikal bebas dari merusak kulit.
- Mencegah sinar UVA dan UVB

#alphaarbutin #alphaarbutinsoap #alphaarbutinmurah #alphaarbutinlotion #alphaarbutinsoapmurah #glutathione #glutathionecapsules #lotioncollagen #lotionglutamurah #lotiongluta #glutalotion #lotionpemutih #lotionpemutihbadan #lotionpemutihampuh #lotionpemutihkulit #lotionpemutihtubuh #lotionpemutihmurah #lotionpemutihaman #juallotionpemutih #juallotionpemutihamandanamapuh #bodycream #bodycreammurah #lotionwhitening #jualbodycream #jualalphaarbutin
☀️ไอเทมสำหรับน้องสิว
รักเลยน้าตัวนี้ขาดไม่ได้
.
ช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส
ช่วยลดสิว รอยดำ แถมใช้ได้นาน
.
🌲ขวดละ 250 บาท
.
สลิปปิ้งมาร์คช่วยเรื่องบำรุง
หน้าโทรมต้องจัด ง่ายๆ
~ แค่ไม่ถึง 5 นาที ใช้ได้ทุกสภาพผิว 💕
@spelling.bykeng
.
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
.
🌤คู่หูดูโอ้เซตที่สาวๆ เลือกใช้กัน
ยิ่งออกแดดหน้ายิ่งฉ่ำ
~ ราคาแค่ 250 บาทเท่านั้น .
วิตซีช่วยเรื่องลดสิว รอยดำ
และทำให้เครื่องสำอางติดทน
.
สลิปปิ้งมาร์คช่วยเรื่องบำรุง
หน้าโทรมต้องจัด ง่ายๆ
~ แค่ไม่ถึง 5 นาที ใช้ได้ทุกสภาพผิว 💕
@spelling.bykeng
.
. ◡̈⃝* โปรดูโอ้+ของแถม
🌵ส่งฟรี รอรับความใส

#ผิวสวย #ผิวขาว #อยากขาว #หน้าใส #ผิวสวยหน้าใส #อยากหน้าใส #หน้าใสไร้สิว #ผงเผือก #ผงเผือกแท้ #alphaarbutin #รีวิวผงเผือก #spelling #รีวิวspelling #ขาว #สิวหาย #howtoperfect #howtopretty #ฉันจะสวย #เซรั่ม #หน้าใสราคาถูก #ผิวขาวราคาถูก #รับตัวแทนจำหน่าย #ฟอลมาฟอลกลับ #ไลค์มาไลค์กลับ
What is Alpha Arbutin ?
Alpha Arbutin reduces the looks of spots and hyper-pigmentation. It's used at a high 2% concentration versus a standard concentration of 1% and supported with a next-generation form of Hyaluronic Acid for enhanced delivery. Alpha Arbutin is much stronger in effect than Arbutin or Beta Arbutin. Directions: Apply a few drops to face in the AM and PM as part of your skincare regimen. Use sun protection in the AM.Nan
Hyaluronic acid also make smooth for your skin .
Price 185.000

#alphaarbutin #theordinary #originaltheordinary #newtrustedseller
#smoothskin #koreanskincare
Holis !! Feliz viernes !! 🐚
.
Díganme quien no ama los productos de @deciemchatroom #theordinary ?? 🙋🏻‍♀️ Cada quien tendrá su opinión acerca de la línea, en lo personal a mi me encanta, en general estos dos productos han cambiado notoriamente mi piel en cuestión de las manchas e hiperpigmentacion #alphaarbutin #niacinamide , e probado varios productos y hasta ahorita ninguno como estos dos la verdad .
.
Obviamente es cuestión de ser constante los resultados se ven con el tiempo .
.
#skincarelover #skincarenatural #skincare #beauty #beautyskin #beautyskincare #skincarebeauty #beautytips #skinbeauty #skin #skincareaddict #facetreatment #facecare#skincareroutine #skincaretips#beautifulskin#love #cute #skincareregime #skincareluxury #luxurybeauty #belleza #bloggergirlsmx #deciem #theordinaryskincare #belleza
I’m not too sure why I got #Deciem’s The Ordinary #AlphaArbutin 2% + Hyaluronic Acid, since it’s not one of the things from the brand that I was most interested in; while I ended up liking it more than expected, I still don’t think I’d go for seconds: more details why, in my #BlogPost 📲 wp.me/p85qZA-Od
.🧖🏼‍♀️.
#instabeauty #skincaregram #beautylover #bblogger #beautyblog #CrueltyFreeBeauty #brighteningserum
ambrecosmetiques
ambrecosmetiques
ambrecosmetiques
WWW.AMBRECOSMETIQUE.FR
#ambrecosmetique #glutathione #gluta #whitening #whiteningskin #whiteningserum #ECLAIRCISSANT #glutathioneph #glutax #glutacaps #whiteninginjection #whiteningskincare #blanchimentdepeau #glutathion #glutax500g #laiteclaircissant #kojicsoapthailand🍃 #kojicpapaya #glutakojicserum #glutakojic #kojic #kojicsoapthailand #alphaarbutin #teintclair #bodywhitening #lightskin #serumeclaircissant #lotioneclaircissante #glutawhite #abebiwhite
ambrecosmetiques
ambrecosmetiques
ambrecosmetiques
WWW.AMBRECOSMETIQUE.FR
#ambrecosmetique #glutathione #gluta #whitening #whiteningskin #whiteningserum #ECLAIRCISSANT #glutathioneph #glutax #glutacaps #whiteninginjection #whiteningskincare #blanchimentdepeau #glutathion #glutax500g #laiteclaircissant #kojicsoapthailand🍃 #kojicpapaya #glutakojicserum #glutakojic #kojic #kojicsoapthailand #alphaarbutin #teintclair #bodywhitening #lightskin #serumeclaircissant #lotioneclaircissante #glutawhite #abebiwhite
ambrecosmetiques
ambrecosmetiques
ambrecosmetiques
WWW.AMBRECOSMETIQUE.FR
#ambrecosmetique #glutathione #gluta #whitening #whiteningskin #whiteningserum #ECLAIRCISSANT #glutathioneph #glutax #glutacaps #whiteninginjection #whiteningskincare #blanchimentdepeau #glutathion #glutax500g #laiteclaircissant #kojicsoapthailand🍃 #kojicpapaya #glutakojicserum #glutakojic #kojic #kojicsoapthailand #alphaarbutin #teintclair #bodywhitening #lightskin #serumeclaircissant #lotioneclaircissante #glutawhite #abebiwhite
In case you missed our stories the other day highlighting a few of our brightening products by @lemieux, here they are! ☝🏻Winter is a great time to focus on reducing hyperpigmentation. And you can't forget to be using an SPF daily, even in the winter and on cloudy days your skin is getting exposed to damaging rays. We are loving our @coola BB Creams with SPF 30 for that!
#theordinarymurah
#alphaarbutin
#alphaarbutinmurah

Смотрите также

#guard #teepee #pbwimb #seniorpic #italianwine

Feedram - это обозреватель фото и видео из Инстаграма.